Thi công hồ cá Koi tại công ty ô tô Chiến Thắng

o to chien thang 4

Bác giám đốc công ty ô tô Chiến Thắng nói: Qua tìm hiểu bác thấy công ty TNHH thương mại và xây dựng tiểu cảnh xanh là một đơn vị chuyên nghiệp uy tín về thi công hồ cá Koi. Bác tham khảo thấy các cháu có rất nhiều công trình đẹp và uy tín. Do đó bác chốt luôn tiểu cảnh xanh là đơn vị thi công khuôn viên sân vườn và bể cá Koi cho nhà thờ tổ của Bác. Được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt đẹp cho gia chủ. Sau đây là một số hình ảnh thi công hồ cá Koi mời mọi người chiêm ngưỡng nhé:

Oto Chien Thang
Công tác xây bể và trát bể cá KOi
z2376769175068 03108abfd23e2cca1c928cb1766805ee scaled
Hình ảnh thiết kế 3D của công trình.
o to chien thang 4
Cỏ cây chen đá lá chen hoa, đàn cá tung tăng bơi lội dưới làn nước trong xanh nhờ vào hệ thống lọc hiện đại, hệ thống hút mặt, hút đáy bể mà không cần phải vệ sinh phức tạp như bể truyền thống.

Đó là lí do vì sao mà một bể cá Koi tiêu chuẩn cần được thiết kế và thi công bởi đơn vị lành nghề, uy tín. Đôi khi khách hàng không hiểu lại bảo sao có bể cá mà đắt thế nhưng đắt sắt ra miếng ạ. Vì khi làm chuẩn chỉnh các bác không phải lo cá chêt vì nước bẩn, ô nhiễm….

o to chien thang 32
Sân vườn lối sát cạnh hồ cá, tạo cảm giác yên bình như trở về với thiên nhiên, với một miền quê.
Sau tất cả những xô bô của cuộc sống chúng ta chỉ cần có một chốn yên bình để về. Để tái tạo năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả hơn.  Các bác liên hệ với Tiểu cảnh xanh để chúng tôi hoàn thành những mong ước của các bác nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tiểu Cảnh Xanh

Add: 510 Nguyễn Văn Linh- Lê Chân- Hải Phòng

Phone: 0977.540.175/0356.056.518

Email: tieucanhxanh@gmail.com

Web: datrangtrihp.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0977.540.175